Các nhà sản xuất gạch lát nền và tường bằng sứ kỹ thuật số

Các nhà sản xuất gạch lát nền và tường bằng sứ kỹ thuật số

Admin Vitrified có thể được coi là một trong những nhà sản xuất và cung cấp gạch lát nền và tường bằng sứ kỹ thuật số tốt nhất ở Ấn Độ, nơi có các cơ sở xuất khẩu sang nhiều nước khác nhau ở nước ngoài. Tại đây, bạn được trải nghiệm kỹ năng thủ công tốt nhất, chạm đến sự sáng chói tuyệt đối, chuyên môn đẹp mắt và khả năng chi trả cũng như khả năng tiếp cận với tất cả trong một gói dưới một mái nhà.

Admin Vitrified là nơi cung cấp gạch lát nền và tường sứ kỹ thuật số ở Colombia, Hoa Kỳ, Châu Phi, Ý, Vương quốc Anh, Đức, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, v.v. không ngừng phát triển với sự đổi mới và cảm hứng mới trên toàn thế giới. Chúng tôi cũng được coi là chuyên gia tiên phong trong lĩnh vực Sản xuất gạch sứ ốp tường và lát nền.

Sự độc đáo của chúng tôi nằm ở việc cung cấp nhiều mẫu gạch ốp tường và gạch lát nền bằng sứ đa dạng và phong phú để tô điểm thêm cho không gian bếp, không gian phòng tắm hay thậm chí là không gian phòng ngủ của bạn. Tổ chức của chúng tôi cung cấp nguồn cảm hứng thiết kế tích lũy và giai điệu không thể thiếu.

Chúng tôi vô cùng tự hào về thực tế là các sản phẩm của chúng tôi đã được chấp nhận rộng rãi trên toàn cầu và chúng tôi tin rằng điều đó chỉ có thể xảy ra với sự sáng tạo và đặc biệt mà chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của mình.

Các loại gạch lát nền bằng sứ

Có một số thông số kỹ thuật và tính năng nhất định được bao gồm trong gạch lát nền Porcelain của chúng tôi. Những điều này làm cho gạch lát sàn của chúng tôi trở nên đặc biệt.

Các vật liệu sứ được kiểm tra, kiểm tra và tinh chế phù hợp. Sau đó chỉ có chúng tôi thiết kế nó.
Cùng với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, những loại gạch lát nền này cũng cung cấp một số kiểu dáng như; Tự nhiên, bằng gỗ, hiện đại, hình học, đá cẩm thạch hóa, đá, xi măng, v.v.

Kết thúc mịn của những loại gạch lát sàn này mang lại nhiều loại đa dạng hóa như; Rustic, Satin Matte, Matte, Éclat, Glazed.
Ngoài ra còn có nhiều màu sắc trong đó gạch lát nền có sẵn. Đó là những thứ tương ứng; xám, nâu, trắng, xanh lá, be, trắng ngà, đen, kem, xanh dương.

Bộ sưu tập gạch lát nền bằng sứ của chúng tôi

    

 

Các lựa chọn khác nhau về gạch ốp tường bằng sứ

Gạch ốp tường sứ do chúng tôi cung cấp cũng được trang bị các sản phẩm chuyên dụng và kết cấu tuyệt vời. Ngoài ra, còn có nhiều màu sắc, lớp hoàn thiện và kiểu dáng tuyệt đẹp khác nhau mà chúng tôi ghi vào sản phẩm và những điều này chắc chắn đã khiến khách hàng trên toàn thế giới của chúng tôi phải giật mình.

Các ngoại hình khác nhau của các sản phẩm này gần như bao gồm tất cả mọi thứ như; Hiện đại, Tự nhiên, Đá cẩm thạch hóa, Đá, Bằng xi măng, Bằng gỗ, Cổ điển, Hình học thậm chí có kết cấu.

Tuy nhiên, các kết thúc là một vài tay nhưng lâu dài, tương ứng; Glossy, Matte, Satin Matte, Rustic.
Màu sắc đa dạng được sơn trên các loại gạch ốp tường này bao gồm trắng, be, nâu, xanh lá cây, xám, kem, xanh dương, đen, hồng, cam, ngà thậm chí là nhiều màu.

Bộ sưu tập gạch ốp tường bằng sứ (gạch pgvt) của chúng tôi

        

 

Các tùy chọn khác nhau trong gạch ốp tường kỹ thuật số

Gạch ốp tường kỹ thuật số 300X600MM và 300X450MM do chúng tôi sản xuất mang đến vẻ đẹp lộng lẫy cho khu vực hộ gia đình và doanh nghiệp. Đây là những mẫu mới nhất vượt quá mong muốn của khách hàng. Sản phẩm này được tìm thấy ở nhiều dạng hoàn thiện khác nhau như bóng, mộc mạc, sa tanh, độ bóng cao, độ bóng cao và bóng đá granit, v.v.

Thông thường, gạch ốp tường kỹ thuật số 300X600MM và 300X450MM có thông số kỹ thuật là độ dày xấp xỉ 9 mm, diện tích 1,44 mét vuông và trọng lượng 28 kg.

Các tính năng rực rỡ của gạch ốp tường kỹ thuật số của chúng tôi lần lượt là; rằng nó không thấm nước, không bị trầy xước và không bị vết bẩn. Nó nhẹ và có thể tái chế. Nó cũng dễ dàng để làm sạch.

Nhận thức của chúng tôi nằm ở chỗ chỉ có thể kinh doanh lâu dài thông qua các sản phẩm chất lượng cao, đích thực, giá cả tiết kiệm, giao hàng nhanh cùng với việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể, đó là lý do tại sao quá trình sản xuất và xuất khẩu của chúng tôi luôn nằm ở việc tạo ra tin tưởng lẫn nhau và sự tự tin mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng.
Gạch thủy tinh hóa kỹ thuật số Admin Vitrified đáp ứng những mong đợi của khách hàng bằng cách trang điểm cho sàn nhà theo thời đại và để chúng lấp lánh ánh hào quang của không gian thương mại hoặc nhà ở.

Bộ sưu tập gạch ốp tường kỹ thuật số của chúng tôi

        

 

 

Language:- afrikaansfilipinospanishrussianportuguesearabicromaniangermankoreanfrenchturkishvietnamese

We believe in developing and maintaining a long-term relationship with a client. Contact Us